Tư vấn pháp luật 365 Giới thiệu tổng đài hỗ trợ tư vấn pháp luật 365
Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Giới thiệu tổng đài hỗ trợ tư vấn pháp luật 365

Trong bối cảnh cuộc sống hiện nay, không phải cá nhân nào cũng có điều kiện bỏ ra chi phí để tìm kiếm sự tư vấn về vấn đề pháp lí của mình và khi có điều kiện rồi, không phải ai cũng có thời gian để tìm gặp trực tiếp luật sư hay tìm kiếm một sự trợ giúp pháp lí uy tín.

Thấu hiểu được điều đó tư vấn pháp luật 365  đã cho ra đời một dịch vụ tư vấn pháp lí trực tuyến qua tổng đài với mong muốn cung cấp những dịch vụ pháp lí nhanh chóng và hiệu quả nhất đến với tất cả mọi người.

 Không cần thủ tục rườm rà, không phải tốn nhiều thời gian ,chỉ với một cuộc gọi tới tổng đài mọi băn khoăn và thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng. Mọi thông tin, tài liệu mà quý khách chia sẻ, sẽ được bảo mật tuyệt đối. Để cung cấp cho quý khách hàng những tiện ích hữu dụng nhất trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tiếp, chúng tôi xin giới thiệu những nội dung cơ bản nhất của dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật 365 đang triển khai.

Tổng đài tư vấn pháp luật

Về đội ngũ luật sư tư vấn trực tuyến

Tổng đài tư vấn trực tuyến của chúng tôi luôn đảm bảo một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực pháp lí đảm bảo sự tư vấn uy tín và hiệu quả cao cho quý khách hàng. Đặc biệt, các luật sư tư vấn trực tuyến của tổng đài 19002118 đều nắm kiến thức chuyên môn sâu, nên mọi vấn đề pháp lí của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp đều được giải quyết một cách thấu đáo.

Các lĩnh vực tư vấn của tổng đài tư vấn pháp luật 365

Với sự đa dạng của các quan hệ  xã hội dẫn theo nhiều quan hệ pháp lí phát sinh trên mọi lĩnh vực đời sống. Đến với tổng đài tư vấn trực tuyến của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự trợ giúp pháp lí liên quan đến:

  • Tư vấn doanh nghiệp( Thành lập công ty; Sáp nhập; Chuyển nhượng cổ phần; Vấn đề về Hợp đồng lao động; Tranh chấp lao động; Quyền sở hữu trí tuệ v.v…);
  • Tư vấn đất đai, nhà ở (xác lập các hợp đồng, giao dịch… mọi vấn đề liên quan đến đất đai, nhà ở)
  • Tư vấn dân sự( Hợp đồng, công chứng, thừa kế, chuyển nhượng tài sản v.v…)
  • Tư vấn lao động ( hợp đồng lao động, tiền lương, thời giờ làm việc, cho thuê lại lao động, xuất khẩu lao động…)
  • Tư vấn đầu tư (Các vấn đề về Tư vấn đầu tư , đầu tư nước ngoài; xin cấp phép đầu tư tại Việt Nam, mã HS, các ngành nghề có điều kiện, các ưu đãi đầu tư tại các tỉnh thành v.v…)
  • Tư vấn sở hữu trí tuệ( Bản quyền, logo, sáng chế…) (Các vấn đề về bảo hộ độc quyền đối với nhãn hiệu hàng hóa, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả; Xử lý vi phạm bản quyền; Tra cứu Sáng chế, Tra cứu Kiểu dáng, Tra cứu Nhãn hiệu v.v…)
  • Tư vấn hình sự (Tố tụng hình sự; Quy định về tội phạm; Thời hạn tù v.v..);
  • Tư vấn thủ tục hành chính( thủ tục xin các loại giấy phép, Xin cấp CMTND, hộ chiếu; Xin Giấy xác nhận; Xin cấp hộ chiếu, visa; Xin công chứng, chứng thực hợp đồng, giấy tờ gốc; Xác nhận tình trạng hôn nhân; Xin lý lịch tư pháp v.v.

Ngoài ra, Tư vấn pháp luật 365 còn cung cấp các dịch vụ pháp lí liên quan đến Luật sư tranh tụng, hôn nhân thừa kế, thuế, kế toán….

Về thời gian hoạt động

Tổng đài tư vấn luật hoạt động liên tục 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần,  Tư vấn pháp luật 365 luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, chúng tôi sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

Về phương châm hoạt động

Với phương châm Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp tổng đài Tư vấn pháp luật chuyên sâu của Phamlaw sẽ luôn đồng hành giải đáp thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và phù hợp nhất cho khách hàng.

Rất mong với sự giới thiệu này, sẽ nhận được sự quan tâm, góp ý từ quý khách hàng để Phamlaw có cơ hội nâng cao hơn nữa dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật luôn thực hiện đúng và đủ tiêu chí: Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp mà chúng tôi đã đề ra.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: